Banner Banner aaa11 sdfghj sdfghjk sf zsfghj
Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép implant là gì?
 +  Cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.
 +  Implant là trụ kim loại bằng titanium, tương hợp sinh học với cơ thể. Implant sẽ được cấy vào vùng răng đã mất tái tạo lại chân răng với chức năng như răng thật, mà không cần phải mài 2 răng kế cận như phương pháp làm cầu răng truyền thống, tiết kiệm mô răng thật.
 + Trước khi cấy implant, bệnh nhân sẽ được chụp phim CT Scan để xác định rõ tình trạng mô xương còn lại và xác định chính xác vị trí đặt implant, kích thước implant và xem có cần ghép thêm xương nhân tạo hay không.

 + Luôn áp dụng phần mềm cấy ghép Implant, chụp phim CT Scan trước, sau và ngay khi cấy ghép implant nhằm đạt kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, loại bỏ những sai sót có thể xảy ra, đồng thời thấy ngay kết quả sau khi cấy ghép.
-  Luôn áp dụng 3 kỹ thuật hiện đại: cấy ghép Implant, phục hồi răng sứ và tạo hình thẩm mỹ nướu và xương trong khi lên kế hoạch điều trị toàn diện.

  Cấy ghép implant có đau không ?

+ Với kỹ thuật tiên tiến và máy móc hiện đại như ngày nay, việc cấy ghép implant trở nên đơn giản và ít sang chấn, điều đó đồng nghĩa với việc đặt iplant ít đau ít sưng tạo cảm giác yên tâm và thoải mái cho bệnh nhân.

  

 -  Trang bị và phối hợp ưu điểm của nhiều hệ thống Implant hiện đại nhất thế giới như: NEO,Straumann,Ankylos,DIO,MIS... phù hợp cho từng trường hợp mất răng, mất răng lâu ngày bị tiêu xương nhiều và những tình huống đa dạng phức tạp trên lâm sàng.

 Cấy ghép răng Implant Cấy ghép răng Implant