Sâu răng nên trám hay nhổ ?Đối với những trường hợp mới chớm sâu hoặc sâu răng ở mức độ nhẹ như: răng vỡ mẻ ít, chưa gây viêm tủy thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp trám răng cho bệnh nhân. Đây là phương án điều trị răng sâu không chỉ hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà còn bảo tồn được răng thật - ưu tiên hàng đầu của các bác sĩ.

Bởi vì khi bất kỳ 1 chiếc răng nào trên cung hàm bị nhổ bỏ, đều gây nhiều biến chứng cho xương hàm sau một thời gian. Do đó, bạn cần phải sử dụng đến biện pháp thay thế răng mất như trồng răng Implant để đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến các răng còn lại trên hàm.

Trường hợp răng bị tổn thương quá nặng, tủy răng chết, gây nhiễm trùng và áp xe xương ổ răng, đồng thời chân răng có dấu hiệu lung lay thì lúc này không thể giữ lại răng được nữa. Bác sĩ bắt buộc phải đưa ra chỉ định nhổ bỏ răng để loại bỏ nguy cơ gây viêm nhiễm toàn bộ khoang hàm.

Nha Khoa Đăng Khoa tự hào là một trong những địa chỉ trám răng sâu uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng tại TP.HCM bởi những yếu tố sau:

1. Bác sĩ có chuyên môn cao.

2.Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

3. Vô trùng tuyệt đối. 

4. Chi phí phù hợp.

Hãy để Nha Khoa Đăng Khoa xóa tan những lo âu của bạn.

 

NHA KHOA ĐĂNG KHOA :
320D Phạm Hùng, phường 5, quận 8
ĐT : 0908654755 - 0989378365
Email : ngohanh99@gmail.com
Website : nhakhoadangkhoa.vn
Dịch vụ liên quan
  INVISALIGN (31.05.2018)