Banner Banner aaa11 sdfghj sdfghjk sf zsfghj

Giới Thiệu

Giới thiệu nha khoa Đăng Khoa

   Với diện tích lớn, phòng ốc rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm của trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Nha khoa Đăng Khoa là một trong những trung tâm chăm sóc răng miệng có thể mang đến cho bạn cảm giác yên tâm, tâm lý thoải mái khi đến điều trị tại đây.

    Với tập thể nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp, Nha khoa Đăng Khoa mang đến cho bạn dịch vụ tốt, đáp ứng được các yếu tố như: chất lượng, thẩm mỹ, vô trùng. Gần phòng nha có khách sạn sang trọng tiện nghi cho việc ở lại của khách ở xa. 

   Nha Khoa Đăng Khoa luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất và trang bị máy óc hiện đại nhất để mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, tiện lợi nhất.

 

 

Nha khoa Đăng Khoa không ngừng cập nhật kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong việc làm đẹp răng miệng, làm hài lòng quý khách. Nha khoa Đăng Khoa hiện đang tọa lạc tại số 320 A-320D Phạm Hùng (Chánh Hưng), Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

   Điện thoại : 028 62608137  -   028 62608077

   Hotline 0989378365 - 0989283858

Nha khoa Đăng Khoa có các dịch vụ chính sau:

1/ Nha khoa trẻ em

2/ Trám răng thẩm mỹ

Là phương pháp trám răng kết hợp chiếu đèn halogen và vật liệu thẩm mỹ (Composite).

Composite có nhiều màu lựa chọn nên có thể trám răng cửa trông như răng thật. Những răng bị mất chất, bị sâu, mẻ cạnh cắn, mòn ngót cổ răng … là những răng cần trám thẩm mỹ.

3/ Implant cấy ghép

Implant là cách thức thay thế một chân răng đã mất băng một trụ titan cứng chắc, có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ gần như răng thật, là phương pháp phục hình răng mất không cần mài 2 răng kế cận. Khối Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm nơi mất răng tái tạo lại chân răng liên kết chặt chẽ với xương hàm.

4/ Phục hình răng

5/ Chỉnh nha – Niềng răng

Niềng răng là phương pháp sắp xếp, điều chỉnh cho các răng vào đúng vị trí, giúp khắc phục những lệch lạc hàm mặt như hô, móm, cắn ngược, răng chen chúc, vv.. mang đến nụ cười tự tin và khuôn mặt hài hòa cho khách hàng.

Để sắp xếp hài hòa các răng, nha sĩ sẽ sử dụng mắc cài và dây cung nhằm tạo lực di chuyển các răng. Kiểm tra định kỳ mỗi 1 – 3 tháng sẽ giúp điều chỉnh lực di chuyển răng cho phù hợp với tình trạng răng hiện tại. Có 2 phương pháp gắn mắc cài là gắn mặt ngoài và gắn mặt trong của răng.

6/ Nhổ răng

Những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc kẹt, ngầm… sẽ khiến bạn bị đau nhức, nên được nhổ đi bằng phương pháp tiểu phẫu (chia nhỏ răng thành nhiều phần để lấy ra), phòng ngừa đau răng, hôi miệng do khó vệ sinh và quan trọng là phòng ngừa việc hư hại răng kề bên.

Với việc chụp phim chẩn đoán chính xác, dụng cụ hiện đại, vô tùng, phương pháp nhổ răng không sang chấn, không đau giúp bạn thoải mái tự tin và mạnh dạn quyết định nhổ răng khôn không tác dụng này.

7/ Nội nha

Tủy răng là phần thần kinh và mạch máu nuôi răng. Khi răng bị sâu đến tủy, chấn thương khớp cắn lâu ngày làm chết tủy, tủy sẽ hoại tử, nhiễm trùng, đau nhức dữ dội, nhức về đêm. Đó là những trường hợp cần phải chữa tủy răng, nghĩa là lấy tủy hoại tử, bơm rửa và làm sạch ống tủy. Nếu không chữa tủy sẽ dẫn đến tình trạng răng bị abces (sưng và có mủ).

Răng chữa tủy lâu ngày sẽ bị đổi màu, sẽ mất thẩm mỹ, vì vậy có thể cần phải tẩy trắng bằng phương pháp tẩy trong ống tủy, hoặc trám thẩm mỹ, hoặc làm răng sứ để cải thiện tình trạng nhiễm màu sau nội nha.

Thời gian chữa tủy kéo dài khoảng 3 – 4 lần, để có thời gian làm sạch, sát trùng và trám lại răng.

8/ Tẩy trắng răng

Nha khoa Đăng Khoa là một trong những nha khoa sử dụng thuốc tẩy trắng thế hệ mới – thuốc tẩy trắng TRUSTWHITE, mang đến cho bạn một nụ cười tự tin, một hàm răng trắng sáng không ê buốt, không đau.

Thuốc tẩy trắng có nồng độ cao có thể tẩy được các loại răng nhiễm tetra, có thể làm cải thiện tình trạng răng vàng, răng xám trắng lên từ 3 đến 9 nấc.

9/ Gắn đá quý lên răng