Banner Banner aaa11 sf

Chỉnh Nha - Niềng Răng - Chỉnh Hình

   Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật , chất lượng cuộc sống nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng được người dân quan tâm hơn, và đặc biệt nhu cầu thẩm mỹ được đăt lên hàng đầu, theo đó việc chỉnh nha - niềng răng cũng phát triển song song.

  Ngày nay cha mẹ thường quan tâm đến sức khỏe răng miệng của trẻ nhỏ từ rât sớm. Điều đó vô cùng quan trọng để bé có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh trong tương lai.

  Cha mẹ thường dẫn trẻ đến kiểm tra răng từ khoảng 3 tuổi và bé được kiểm tra định kỳ mỗi 6 tháng để BS nha khoa có kế hoạch cụ thể để đảm bảo cho bé có một hàm răng khỏe mạnh.

   Ngày nay chỉnh nha được làm từ rất sớm, BS nha khoa sẽ theo dõi và hướng dẫn các răng mọc đúng vị trí. Nếu có lệch lạc nhiều sẽ được chị định niềng răng ( chỉnh nha) ngay thời điểm thích hợp để bé có một hàm răng đẹp và nụ cười tự tin.

   Chỉnh nha - niềng răng cỏn được thực hiện ở người trưởng thành, để sắp xếp lại những răng lệch lạc, điều chỉnh răng hô móm, răng thưa, chen chúc ..vv..

  Chỉnh nha- niềng răng có đau không?

Chỉnh nha- niềng răng không đau như mọi người thường nghĩ, chỉ là những cảm giác căng căng mỗi lần điều chỉnh lực trên răng, và cảm giác đó sẽ biến mất sau 2 ngày.

Những lưu ý khi mang mác cài chỉnh nha , niềng răng

  + Thức ăn phải được cắt nhỏ

  + Ăn thức ăn mềm, không ăn thức ăn quá cứng, quá dai.

  + Vệ sinh mắc cài thật kỹ để tránh tình trạng sâu răng.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo: