TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG Ê BUỐTTẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng có hại cho răng không?
    Tẩy trắng răng là quá trình  làm trắng răng sậm màu dựa trên nguyên lý mở ra của ống ngà, thuốc sẽ đi vào răng qua đường ống ngà và trụ men của răng để lấy đi và làm sạch chất màu trong răng làm răng trắng dần lên một cách tự nhiên., 
    Trước đây mọi người thường hiểu lầm tẩy trắng răng là bào đi một lớp men răng làm mòn răng gây ê buốt răng. Ngày nay mọi người đã hiểu rõ cơ chế của tẩy trắng răng, mọi người không còn lo lắng nữa, vì vậy ngày nay mọi người ai ai cũng muốn tẩy trắng răng để có một nụ cười trắng sáng, tự tin và rạng rỡ.

Kết quả hình ảnh cho tay trang rang

 Tẩy trắng răng có gây ê buốt răng không?
    Nếu thuốc có nồng độ cao sẽ trắng nhanh và gây ê buốt, nếu thuốc có nồng độ thấp sẽ trắng lên từ từ và không gây ê buốt răng. Chúng ta có quyền chọn cho mình phương pháp tẩy trắng nhanh hay chậm, ê buốt hay không ê buốt. Thật sự không có thuốc nào nồng độ cao, hiệu quả trắng nhanh mà không gây ê buốt, chúng ta có thể mất chút thời gian cho việc tẩy trắng để chọn loại thuốc trắng từ từ mà không gây ê buốt, cho cảm giác thoải mái và yên tâm khi tẩy trắng.
    Nha khoa Đăng Khoa chọn giải pháp thuốc nồng độ vừa phải để mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng mà không gây ê buốt. Hãy yên tâm khi đến với nha khoa Đăng khoa, với công nghệ tẩy trắng tiên tiến bằng đèn plasma sẽ mang đến cho bạn một nụ cười hoàn mỹ và duyên dáng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nhãn hiệu thuốc tẩy xuất xứ từ Mỹ tại Nha Khoa Đăng Khoa.

  Có 2 phương pháp tẩy trắng răng;
   1. Bạn có thể chọn cách tẩy trắng tại phòng nha với phương pháp tẩy trắng bằng đèn plasma mất khoàng 1 giờ.Bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng tự tin.
Hoặc bạn cò thể chọn
  2. Tẩy trắng tại nhà với khay và thuốc tẩy trắng, bạn sẽ mất khoảng 1-2 tuần với việc đeo máng tẩy trắng vào mỗi buổi tối, bạn cũng sẽ có một nụ cười tỏa sáng và duyên dáng.
 
   
nhakhoadangkhoa.vn
Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Một vài điểm lưu ý sau khi tẩy trắng

 • • Trong vòng 7 ngày sau khi tẩy trắng, hạn chế ăn uống thực phẩm có màu như: trà, cafe, thuốc lá, cari, nước tương .v.v...
  • Tránh thức ăn, thức uống quá lạnh,quá nóng hoặc chua.
  • Uống nước lọc, sữa tươi giúp răng được trắng sáng hơn.
  • Nếu bắt buộc phải uống chất có àu thì nên sử dụng ống hút hoặc súc miệng lại ngay.
  • Màu sẽ ổn định sau một tuần.
  • Nên mang máng duy trì về nhà để màu răng trắng hơn và màu răng được bền hơn.
  • Chải răng sau khi ăn để duy trì độ trắng cho răng.
  • Sau tẩy trắng có thể giữ màu sáng đẹp 1,5năm đến 3 năm.
Dịch vụ liên quan
  INVISALIGN (31.05.2018)